Thông báo của tôi

Chính sách thanh toán

Hiện tại website ENDA Kisuhi hỗ trợ chức năng đặt hàng trực tuyến, hỗ trợ thanh toán trực tuyến. Theo đó quý khách hàng có thể thanh toán theo các hình thức sau:

1/ Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt khi nhận hàng (COD):

Sau khi đặt hàng thành công tại enda.vn (Kisuhi.vn), nhân viên tư vấn sẽ liên hệ để xác nhận lại đơn hàng. Sau đó, hàng sẽ được chuyển đến tận tay khách hàng, khách hàng có thể thoải mái kiểm tra hàng trước khi nhận, khi ưng ý thì thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng.

2/ Thanh toán trực tiếp tại địa chỉ của cửa hàng:

Trong trường hợp khách ở Tp. HCM, khách đến cửa hàng ENDA-Kisuhi đến trải nghiệm sản phẩm. Có nhiều ưu đãi tại cửa hàng.

3/ Thanh toán qua hình thức chuyển khoản:

Đây là hình thức được nhiều khách hàng sử dụng bởi tính tiện dụng, an toàn trong giao dịch và tiết kiệm thời gian. Ngay sau khi chọn được sản phẩm ưng ý, quý khách chỉ cần tiến hành chuyển khoản ngân hàng, sau khi nhận được tiền thanh toán, Kisuhi sẽ tiến hành giao hàng đến địa chỉ mà Quý khách hàng cung cấp. 

ENDA-Kisuhi có nhiều tài khoản ngân hàng để khách hàng thuận tiện hơn trong việc chuyển khoản nội bộ ngân hàng. Quý khách tham khảo chi tiết ở link này nhé. https://enda.vn/pages/tai-khoan-ngan-hang

 

Mọi thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ
Hotline   : 0888 37 29 29; 0942 37 22 29
Website  : enda.vn
Email     : info@enda.vn
Facebook: facebook.com/Kisuhi